Plugin Spin Content Tiếng Việt & SEO Onpage (có API)

1
122

Đáp ứng nhu cầu về Seo Onpage và nhân lực cho content tiếng việt, plugin Auto SEO post hiện đã hoàn thiện phiên bản PRO cho phép dùng miễn phí và trả phí full chức năng.

Plugin Spin Content Tiếng Việt & SEO Onpage (có API) 1

Ngoài các tính năng miễn phí thì tiện ích trả phí sử dụng key vì thế rất linh hoạt để dùng chung cho Plugin, API hay trực tiếp trên trang laythongtin.net. Bạn có thể đem key sử dụng gần như toàn bộ các tiện ích trên trang.

Giới thiệu các tính năng chính của Plugin AutoSEOpost:

1-Hỗ trợ SEO Onpage Free vĩnh viễn

Plugin seo onpage đã có YoasSeo làm rất tốt công việc của nó, tuy nhiên về mặt nội dung (content) thì chưa mạnh vì vậy autoseopost được làm ra để tinh chỉnh nội dung, dịch và trộn bài viết tự động.

Hướng dẫn sử dụng tinh chỉnh bài viết:

-Lấy ảnh tự động về hosting của bạn. Trước khi lấy ảnh về hosting, bạn nhập tiêu đề trước, sau đó plugin sẽ tự động hoàn toàn: get ảnh về server theo nội dung tiêu đề, căn giữa ảnh, thêm thẻ alt theo nội dung.

-Nếu bạn copy toàn bộ bài viết từ website khác không tránh khỏi các định dạng cũ cũng được copy theo, để loại bỏ các thẻ thừa (tags rác) chức năng loại bỏ sẽ được kích hoạt bằng cách:

Vào trình soạn thảo trên wordpress, chọn tab HTML (Văn bản). Tại đây các nút tiện ích có sẵn sẽ hỗ trợ. Bạn Click vào “SEO:ClearTags“, khi đó tại vị trí đặt con trỏ được thêm “[seo]cleartags[/seo]“, như vậy bạn chỉ cần ấn lưu nháp thì tự động các thẻ dư thừa sẽ được loại bỏ đồng thời Seo ảnh như vừa nêu bên trên.

2-Spin Content (trộn nội dung trước khi đăng)

Tính năng trộn bài viết (spin content) chỉ hỗ trợ Tiếng Việt, với hàng chục nghìn trường từ đồng nghĩa các lĩnh vực khác nhau sẽ hỗ trợ cho bạn trong quá trình soạn thảo nội dung cho PBN, website trong hệ thống vệ tinh: Dữ liệu tổng hợp, bất động sản, sức khỏe, thời trang, ẩm thực…

Plugin Spin Content Tiếng Việt & SEO Onpage (có API) 2

Vì lý do spin đến từng từ trong bài viết nên chức năng ngốn tài nguyên của VPS một cách điên cuồng. Vì thế chức năng sẽ khống chế bằng hình thức mua Licence Key, vừa tránh giúp cho server không bị spam quá tải, vừa có kinh phí đề duy trì. Các chủ đề về từng lĩnh vực sẽ được cập nhật liên tục qua các bản update mới.

Hướng dẫn sử dụng và tặng key:

-Hiện tại chức năng đang ở giai đoạn thử nghiệm để chọn lọc nội dung spin sao cho chuẩn và nhiều nhất vì thế bài viết không được quá 900 từ, nhưng bù lại bạn có thể chọn kết hợp 2 nội dung sao cho kết quả spin được tốt nhất.

-Cách sử dụng cũng rất đơn giản, bạn cũng vào tab Văn bản (HTML) sau đó click chọn spin chủ đề cần Spin, lúc này tại vị trí con trỏ sẽ được thêm đoạn “[seo]spinner:full1[/seo]“, sau đó bạn chỉ việc lưu nháp để kiểm tra thành quả và chỉnh sửa thêm trước khi đăng.

Để sử dụng 2 chủ đề bạn chỉ việc nhấn nút lần nữa vào copy nội dung sang có dạng “[seo]spinner:full1,bat-dong-san[/seo]“, sau đó xóa “[seo][/seo]“, chỉ để lại 1 cặp duy nhất.

-Để tăng sự đa dạng cho nội dung Spin, bạn có thể kết hợp với dịch vụ dịch ngôn ngữ tự động (auto languages translate) sang tất cả các ngôn ngữ, dữ liệu từ vựng được lấy của Google vì vậy vốn từ rất phong phú.

Ví dụ: Dịch từ tiếng Anh -> Tiếng Việt bất kể trang nước ngoài nào, như vậy đã được một bài “không đụng hàng”, sau đó để chắc ăn bạn có thể dùng luôn tính năng spin nội dung.

***—Tặng key 5.000 từ spin và 10.000 từ dịch cho bạn share và like bài viết này bất kể trên mạng xã hội nào (chụp ảnh gửi mail: laythongtin.net@gmail.com với tiêu đề “Đã share plugin auto seo post”). Lưu ý, 5.000 từ được trừ dần qua mỗi lần có từ được spin (không trừ theo số từ trong bài viết). Phiên bản 1.0 sẽ không tránh khỏi có lỗi, rất mong nhận đóng góp của các bạn để Plugin ngày một hoàn thiện—***

Các bạn đóng góp cho Plugin AutoSeoPost không chỉ là mua key, hay share social mà còn có thể báo lỗi hay đóng góp thư viện từ điển spin. Mọi đóng góp comment trên bài viết hoặc email theo địa chỉ laythongtin.net@gmail.com.

3-Tính năng Dịch tự động (auto translate)

Cũng tương tự như các thao tác ở trên, lúc này trong văn bản soạn thảo sẽ có dạng [lang]en[/lang], trong thẻ [lang] là mã của tiếng cần dịch sang, ngôn ngữ hiện tại sẽ tự động được nhận diện. Bạn có tham khảo thêm mã dành cho chức năng translate.

af=>Afrikaans, sq=>Albanian, ar=>Arabic, hy=>Armenian, az=>Azerbaijani, eu=>Basque, be=>Belarusian, bn=>Bengali, bs=>Bosnian, bg=>Bulgarian, ca=>Catalan, ceb=>Cebuano, ny=>Chichewa, zh-CN=>Chinese Simplified, zh-TW=>Chinese Traditional, hr=>Croatian, cs=>Czech, da=>Danish, nl=>Dutch, en=>English, eo=>Esperanto, et=>Estonian, tl=>Filipino, fi=>Finnish, fr=>French, gl=>Galician, ka=>Georgian, de=>German, el=>Greek, gu=>Gujarati, ht=>Haitian Creole, ha=>Hausa, iw=>Hebrew, hi=>Hindi, hmn=>Hmong, hu=>Hungarian, is=>Icelandic, ig=>Igbo, id=>Indonesian, ga=>Irish, it=>Italian, ja=>Japanese, jw=>Javanese, kn=>Kannada, kk=>Kazakh, km=>Khmer, ko=>Korean, lo=>Lao, la=>Latin, lv=>Latvian, lt=>Lithuanian, mk=>Macedonian, mg=>Malagasy, ms=>Malay, ml=>Malayalam, mt=>Maltese, mi=>Maori, mr=>Marathi, mn=>Mongolian, my=>Myanmar (Burmese), ne=>Nepali, no=>Norwegian, fa=>Persian, pl=>Polish, pt=>Portuguese, ma=>Punjabi, ro=>Romanian, ru=>Russian, sr=>Serbian, st=>Sesotho, si=>Sinhala, sk=>Slovak, sl=>Slovenian, so=>Somali, es=>Spanish, su=>Sudanese, sw=>Swahili, sv=>Swedish, tg=>Tajik, ta=>Tamil, te=>Telugu, th=>Thai, tr=>Turkish, uk=>Ukrainian, ur=>Urdu, uz=>Uzbek, vi=>Vietnamese, cy=>Welsh, yi=>Yiddish, yo=>Yoruba, zu=>Zulu

Hiện tại laythongtin đang hoàn thành 1 Plugin khác AutoRobotPost hỗ trợ thêm về nội dung, tự động post bài theo thời gian đặt trước, tự động seo onpage, tự động spin, tự động dịch,… Hy vọng cuối tháng 8 sẽ ra mắt phiên bản thứ 2.

Phần quan trọng nhất: LINK DOWNLOAD PLUGIN AUTO SEO POST

Bảng giá các gói key

GÓI VÀ GIÁ PINSỐ TỪ ĐƯỢC SPINSỐ TỪ ĐƯỢC DỊCHSEO ONPAGEGIÁ GÓI (vnđ)
Gói key 110.00020.000FREE50.000
Gói key 220.00050.000FREE80.000
Gói key 350.000100.000FREE120.000
Gói key 4100.000200.000FREE200.000

BÌNH LUẬN

1 Bình luận cho "Plugin Spin Content Tiếng Việt & SEO Onpage (có API)"

avatar
Sắp xếp theo:   mới nhất | cũ nhất | bình chọn nhiều nhất
trackback

[…] thể nói Laythongtin Auto là phiên bản mở rộng của của plugin Auto SEO post đã ra mắt cách đây ít lâu. Tuy nhiên nếu như AutoSeoPost dùng để hỗ trợ cho […]

wpDiscuz