Plugin đăng bài viết tự động (Auto post) – Hỗ trợ Spin content

1
149

Dựa trên nền tảng của plugin đã quá nổi tiếng WP-AutoPost, Laythongtin Auto là plugin được phát triển để get tin và đăng bài tự động cho tất cả các ngôn ngữ, tất cả các trang, trộn nội dung (spin content) mạnh nhất từ trước đến nay.

Plugin đăng bài viết tự động (Auto post) – Hỗ trợ Spin content 1

Có thể nói Laythongtin Auto là phiên bản mở rộng của của plugin Auto SEO post đã ra mắt cách đây ít lâu. Tuy nhiên nếu như AutoSeoPost dùng để hỗ trợ cho người viết bài và đăng thủ công thì Laythongtin Auto được xây dựng nên với tính năng đăng bài hoàn toàn tự động theo tần suất đăng bài đặt trước.

Giới thiệu Plugin Laythongtin Auto

 • Dễ dàng quản lý và cài đặt khi sử dụng với 1 key duy nhất thông qua trang cài đặt riêng.
 • Dữ liệu được xử lý trên các server khác nhau, phù hợp cho hosting yếu.
 • Có thể tùy chỉnh lấy ảnh về hosting, tự động SEO ảnh, loại bỏ tag thừa.
 • Nguồn lấy tin có thể lấy trên bất cứ website nào theo từng danh mục, chủ để khác nhau (tính phí yêu cầu, free cài đặt).
 • Hỗ trợ dịch tự động mọi ngôn ngữ sang nhau (theo API translate của Google) trước khi đăng.
 • Hỗ trợ trộn nội dung (Spin content bài viết dưới 1000 từ) trước khi đăng với tính năng quét sâu từng cụm từ (cụm 4 từ trở xuống). Tích hợp từ điển riêng 200.000 kí tự cho mỗi key để đăng bài.
 • Tính năng lồng ghép dịch trước spin sau để tạo nội dung độc nhất, tránh thuật toán Panda về trùng lặp nội dung.
 • Hỗ trợ lựa chọn tin lấy về nằm trong các khoảng cài đặt (tối thiểu 300 từ một bài viết).
 • Có thể cài đặt tạo các thẻ (tags) tự động (Phiên bản viết riêng có thể lấy các trường tùy biến khác).
 • Lựa chọn tự động đăng nháp để chờ duyệt hoặc tự động đăng trực tiếp luôn.
 • Các bài cùng một bài viết nguồn sẽ không bị đăng lại 2 lần, bài đăng lỗi sẽ được loại bỏ và tự động tìm bài khác phù hợp. Bài đăng không đúng như cài đặt sẽ được tự động chuyển sang chế độ nháp chờ duyệt.
 • Có thể yêu cầu máy chủ riêng (server) cho mỗi key để tránh quá tải.

Tất cả những tính năng trên của plugin Laythongtin Auto được cài đặt thông qua mã cài đặt được xuất ra từ trang Spin Content

Hướng dẫn sử dụng trang cài đặt

Sau khi truy cập http://api.laythongtin.net/spin-content/ chỉ có duy nhất một giao diện trực quan không phải đăng nhập. Bạn điền License key được cấp vào và tiến hành lựa chọn các thao tác.

-Chọn Nhập thủ công: Ở lựa chọn này bạn chỉ thao tác với nội dung do chính tay bạn nhập vào hoặc nội dung đã được get trước đó.

Plugin đăng bài viết tự động (Auto post) – Hỗ trợ Spin content 2

-Chọn GET tự động: Khi lựa chọn này được kích hoạt hệ thống sẽ hiện ra thêm tùy chọn Cấu hình lấy tin tự động. Lúc này tùy theo nhu cầu lấy tin: Nguồn, Chủ đề, Số trang sẽ quét (chọn số trang lớn số tin quét sẽ nhiều hơn nhưng bao gồm cả những tin cũ), Độ dài nội dung, bạn sẽ lựa chọn cho phù hợp.

Riêng lựa chọn Dữ liệu xuất ra, nếu để HTML cho bài viết thì dữ liệu sẽ hiển thị trực tiếp trên trang để bạn có thể copy sử dụng ở bất cứ đâu. Mặt khác nếu chọn Mã cài đặt API thì hệ thống sẽ sinh ra một đoạn mã để copy vào plugin Laythongtin Auto. Lúc này Plugin sẽ lấy tin tự động y chang như bạn đã thiết đặt.

Đặc biệt khi sử dụng các tools đi link, phần xuất dữ liệu sẽ hỗ trợ xuất ra file nội dung chứa cấu trúc spin sẵn để đưa vào phần mềm đi link (như GSA, Senuke, Nohandseo,…)vô cùng tiện lợi.

Plugin đăng bài viết tự động (Auto post) – Hỗ trợ Spin content 3

-Phần Lựa chọn Spin nội dung: đây có lẽ là tính năng quan trọng nhất và mạnh mẽ nhất của API này. Ví dụ: bạn copy một bài tiếng Anh vào (hoặc get tin tự động lấy về từ trang tiếng Anh) sau đó chọn ngôn ngữ dịch sang là tiếng Việt sau đó lựa chọn Spin content theo chủ đề chọn sẵn hệ thống sẽ làm tuần tự theo lựa chọn. Và đương nhiên khi xuất ra Mã cài đặt cho Plugin thì Plugin cũng sẽ thao tác như vậy.

Spin nội dung hỗ trợ kết hợp giữa 2 kiểu từ điển (bạn có thể chọn 1 trong 2 hoặc cả 2). Khi đó ở lựa chọn Spin đầu tiên có 2 bộ từ điển tổng hợp với chủ đề chung nhất với gần 20.000 nhóm từ đồng nghĩa tiếng Việt. Nếu bài viết đòi hỏi chủ đề có độ chính xác liên quan cao bạn có thể lựa chọn thêm hoặc riêng ở phần Chủ đề spin kết hợp

Một tính năng nâng cao của Chủ đề spin kết hợp là cho phép bạn tạo từ điển riêng cho mình. Mỗi key bạn có thể tạo 1 từ điển duy nhất với 200.000 ký tự. Lúc này nếu bạn lựa chọn xuất mã cài đặt API thì bộ từ điển sẽ được lưu trên máy chủ để Plugin lấy tin tự động làm việc theo từ điển này. Chắc chắn bạn có thể thêm xóa sửa từ điển riêng cho mình.

Hướng dẫn sử dụng Plugin Laythongtin Auto

Plugin đăng bài viết tự động (Auto post) – Hỗ trợ Spin content 4

 1. Thêm từ khóa: Mục từ khóa được định nghĩa theo cách hiểu của bạn để dễ quản lý, không ảnh hưởng đến quá trình đăng. Bên cạnh là các thông số chuyên mục sẽ được đăng, lấy tin sau một khoảng thời gian. Phần thiết đặt nâng cao dành cho post_type & post_format, có thể lấy ảnh về hosting của bạn. Nếu sử dụng hosting quá yếu thì 3 ảnh đầu tiên chắc chắn sẽ được lưu khi đăng tin. Phần cài mã API lấy tin được tạo ra từ trang cài đặt.
 2. Quản lý từ khóa: Tại đây sẽ thống kê các từ khóa bạn đã tạo. Có thể chỉnh sửa, xóa từ khóa. Ngoài ra khi nhấn Đăng bài thì tin sẽ được lấy tự động về tại thời điểm nhấn.
 3. Tùy chỉnh: Phần này là các cài đặt chung bao gồm: trạng thái khi đăng, thời gian chênh lệch ngẫu nhiên thêm vào giữa các lần đăng tin, quản lý thẻ.

Plugin đăng bài viết tự động (Auto post) – Hỗ trợ Spin content 5

Tạo mã cài đặt API và download plugin Laythongtin Auto tại đây.

Vì đây là một bộ API và Plugin rất mạnh để đăng bài tự động vì thế trong quá trình lấy tin và nhất là spin content, CPU của máy chủ sẽ bị đốt như nướng chả liên tục vì thế laythongtin sẽ thu phí để đảm bảo tính ổn định. Dưới đây là bảng giá Lấy tin + Dịch + Spin content.

Giá gói duy nhấtSố lần được lấy tinSố từ được spinSố từ được dịch
50.000 vnđ (đã giảm giá 50%)1.000 lần30.000 từ (từ được spin mới bị tính)50.000 từ
Key Miễn phí - vui lòng email đến tangdiemphuong@gmail.com500 lần10.000 từ30.000 từ

BÌNH LUẬN

1 Bình luận cho "Plugin đăng bài viết tự động (Auto post) – Hỗ trợ Spin content"

avatar
Sắp xếp theo:   mới nhất | cũ nhất | bình chọn nhiều nhất
chung
Guest

cái này hay, cần tư vấn thêm

wpDiscuz